Giới Thiệu

Lời đầu Tiên Cho Phép hệ thống Nhà Hàng Tuyên Sơn Đà Nẵng xin gửi đến quý anh chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời Cảm ơn Chân Thành sâu sắc nhất mà qúy anh chị đã và đang đồng hành cùng hệ thống Nhà Hàng Trong suốt thời gian qua.

 Đến với thành phố biển Đà Nẵng, một trong những địa điểm hấp dẫn Bậc Nhất Miền Trung  đối với du khách Việt Nam & Quốc tế là Hệ thống nhà hàng thuộc công ty TNHH MTV Hoàng Phi Tuấn - Nhà hàng TUYÊN SƠN ĐÀ NẴNG . Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, hệ thống Nhà Hàng TUYÊN SƠN ĐÀ NẴNG  đã và đang trở thành một hệ thống Nhà Hàng có qui mô lớn  tại khu vực Miền Trung để đón và phục vụ quý du khách. 

 Với các lối kiến trúc khác nhau của Nhà Hàng TUYÊN SƠN , vừa hiện đại sang trọng, vừa cổ kính mang đậm nét văn hóa Việt. Cùng với những đầu bếp giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo nghiệp vụ bài bản, phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho Quý khách khi ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này.

 Nhà Hàng TUYÊN SƠN I  nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng, có sức chứa trên 700 thực khách, thuận lợi tổ chức những buổi họp mặt gia đình, tân gia, sinh nhật,hội nghị,cơm đoàn…  Đặc biệt Cơm Niêu, Cá Bống sông Trà, Thịt chưng mắm tép….. cùng hàng Trăm món ăn Á - Âu khác Nhau.

Địa Chỉ : 148 Nguyễn Tri Phương,  Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng – sát bên cạnh Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng.

 Không những thế Nhà hàng TUYÊN SƠN  II với đội ngũ đầu bếp giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại cho thực khách những món ăn đặc sản của Á-Âu và những món ăn đặc sản của địa phương.

Địa Chỉ : 210- 212 Đường 30/4, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng – Sát Bên Cạnh Công Viên Châu Á với Vòng Quay Mặt Trời SUN WHEEL

 

 Hệ thống nhà hàng TUYÊN SƠN ĐÀ NẴNG luôn sẵn sàng đón chào, phục vụ quý khách và cam kết mang đến cho Quý khách hàng một đẳng cấp dịch vụ mới và hấp dẫn.

 

NHÀ HÀNG TUYÊN SƠN ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 148 Nguyễn Tri Phương, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ĐT : 02363 . 647.959 Fax : 02363.647.359
Hotline: 0905 336 549  Mr Thành
Email : infothanhtuyenson@gmail.com

Rất hân hạnh được đón tiếp 
và phục vụ Quý khách!

HÌNH 8 (2)
 

Tags: nhà hàng đà nẵng, nhà hang tuyen son da nang, nhà hàng tuyên sơn đà nẵng, nhà hàng tuyên sơn